Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Văn: Cố vấn chuyên môn khu vực Miền Tây

08-03-2017
Đăng bởi: Lê Trí
Lượt xem:

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Văn hay còn được mọi người gọi với cái tên thân mật “Bác sĩ Văn”. Sinh ra và lớn lên ở miền Tây sông nước. Từ nhỏ, Bác sĩ Văn đã luôn mơ ước trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho bà con.

Sau khi tốt nghiệp tại đại học Y Cần Thơ, Bác sĩ Văn đã ở lại công tác, điều trị trong ngành y – giải phẫu – thẩm mỹ tại bệnh viện Đa Khoa Cần Thơ và gặt hái được nhiều thành tích nổi trội.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Văn, người bạn đồng hành với bệnh nhân

Với tinh thần ham học hỏi, Bác sĩ Văn luôn nhiệt tình trao đổi kinh nghiệm cùng đồng nghiệp, hăng hái tham gia các cuộc hội thảo, chuyên đề, các khóa tập huấn ngắn và dài hạn đã giúp Bác sĩ Văn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá và nâng cao kiến thức chuyên môn, sở hữu trong tay tấm bằng Thạc Sỹ cao quý, tiếp cận với công nghệ hiện đại thẩm mỹ – làm đẹp tiên tiến trên thế giới.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng tấm lòng của “từ mẫu”, Bác sĩ Văn luôn nhận được sự tin yêu của bà con cô bác khắp các tỉnh, thành miền Tây về nhiều lĩnh vực điều trị, nhất là chuyên khoa da liễu, điều trị bệnh da. Đối với Bác sĩ Văn, mỗi bệnh nhân, mỗi khách hàng cũng như chính những bà con, cô bác họ hàng của mảnh đất miền Tây mộc mạc, thân thuộc.

Hiện nay, Bác sĩ Văn là một trong những cố vấn chuyên môn uy tín của nhiều hãng mỹ phẩm, phòng khám nổi tiếng trong nước. Mong ước của Bác sĩ Văn là không ngừng được học hỏi, được tận tâm, được phát triển từng ngày và quan trọng hơn là đem đến những phương pháp chữa trị khoa học, tiên tiến nhất cho bệnh nhân của mình.

 

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Văn: Cố vấn chuyên môn khu vực Miền Tây
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn


ring